Hớn Quản: Làm rõ vụ nữ công nhân tử vong trong lô cao su với một vết đâm ở ngực trái

Thứ ba - 02/02/2021 09:24 882
Ngày 2/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng cùng ngày khiến một nữ công nhân tử vong.
          Nạn nhân được xác định là chị Thị Hào (18 tuổi, ngụ xã Phước An, huyện Hớn Quản), công nhân thuộc một công ty trong khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).
          Theo thông tin ban đầu, tối 1/2, sau khi tan giờ làm, chị Hào điều khiển xe máy mang biển số 93C1 – 300.00 từ khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc để về nhà.
          Tuy nhiên, đến 22 giờ cùng ngày, người nhà vẫn không thấy chị Hào về nên lo lắng gọi điện nhiều lần nhưng không liên lạc được.
Đến khoảng 1 giờ 45 phút rạng sáng 1/2, một số người dân xã Phước An đi chơi về, khi đi ngang qua khu vực lô cao su đang thanh lý, thuộc địa bàn ấp Trường Thịnh, xã Phước An thì phát hiện chiếc xe máy 93C1 – 300.00 nằm ngã bên đường, bên cạnh là thi thể chị Hào với một vết thương trên ngực trái nghi bị dao đâm, chảy rất nhiều máu. Ngay sau đó, người dân liền trình báo cơ quan chức năng.
          Nhận được tin báo, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định đây là một vụ án mạng nên lực lượng chức năng nhanh chóng phong tỏa hiện trường, lấy lời khai những người liên quan, khoanh vùng đối tượng khả nghi quen biết với nạn nhân để điều tra, truy bắt hung thủ.
          Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.
Lê Khương

Hiện trường vụ công nhân tử vong