HỚN QUẢN! NĂM 2021 CÓ 145 CÔNG DÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Thứ ba - 23/02/2021 09:28 586
Chiều ngày 23/2/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hớn Quản đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Đồng chí Phan Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì hội nghị.
HỚN QUẢN! NĂM 2021 CÓ 145 CÔNG DÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, huyện Hớn Quản tuyển chọn 145 công dân nhập ngũ, trong đó Quân sự 120 công dân, Công an 25 công dân.
Thời gian qua, Cấp ủy chính quyền địa phương huyện, xã, thị trấn luôn quan tâm, phát huy tốt vai trò trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, chỉ đạo tổ chức thực hiện, chặt chẽ, nghiêm túc với trách nhiệm cao, thực hiện tốt công tác giáo dục tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự nhằm nâng cao lý tưởng cách mạng, ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ của thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Theo Kế hoạch, Lễ giao nhận quân năm 2021 sẽ được tổ chức vào đúng 7h00 ngày 3/3/ 2021.
Để thực hiện tốt Lễ giao nhận quân năm 2021 trong bối cảnh tình hình dịch Covid -19 có diễn biến phức tạp, tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, đề xuất đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quản lý chặt chẽ lực lượng công dân nhập ngũ; tuyên truyền, vận động người nhà không đi đưa tiễn tân binh lên Ban chỉ huy quân sự huyện khi giao nhận quân; đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch như: những người tham gia phải bắt buộc đeo khẩu trang, bố trí các bàn rửa tay sát khuẩn, đo thanh nhiệt, xây dựng sơ đồ các khu vực đảm bảo giãn cách và đảm bảo kiểm soát 100% số người vào khu vực tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021 đồng thời bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong giao quân.
Lê Khương

Đồng chí Phan Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Các đồng chí phát biểu thảo luận tại hội nghị