Hớn Quản: Xe tải lao vào trạm thu phí, nhiều người may mắn thoát chết

Thứ tư - 30/09/2020 00:54 800
Sáng 30/8, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 13 (đoạn qua tổ 5 khu phố 1, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), chiếc xe tải mất lái tông thẳng vào trạm thu phí Tân Khai trên quốc lộ 13, nhiều nhân viên trạm đang thu phí ở trạm may mắn thoát chết, nhưng cũng bị một phen hoảng loạn.
Hớn Quản: Xe tải lao vào trạm thu phí, nhiều người may mắn thoát chết
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 phút sáng cùng ngày, chiếc xe tải mang biển số 93C – 025.60 Trịnh Thanh Hồng, sinh năm 1977, ngụ xã Phước An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước chở ván lạng bên trong lưu thông trên Quốc lộ 13,  theo hướng từ thị xã Bình Long (Bình Phước) đi TP.Hồ Chí Minh.
          Đến khu vực trạm thu phí Tân Khai (thuộc tổ 5  khu phố 1, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản), chiếc xe bất ngờ mất lái, lao thẳng lên dải phân cách bên trái của trạm thu phí, lao thẳng vào trạm thu phí, tông trụ thanh chắn điều khiển barie và chỉ chỉu dừng lại khi tông ngang vào 2 trụ cột sắt trong trạm, cách buồng chốt các nhân viên đang thu phí hơn 1 mét.
          Vụ tai nạn khiến trụ thanh chắn điều khiển barie, hàng rào chắn và nhiều tài sản trong trạm thu phí bị hư hỏng nặng, chiếc xe tải cũng bị hư hỏng nặng phần đầu, bánh và trục trước bị gãy văng ra ngoài. Rất may, khi chiếc xe đang trên đà lao vào khu vực các nhân viên đang thu phí thì bị các trụ sắt lớn cản lại nên không gây thương vong về người. Tuy nhiên, nhiều nhân viên cũng bị một phen hoảng sợ.
          Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn trên Lực lượng cảnh sát giao thông, Công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
          Lê Khương

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn