Thường trực Huyện ủy thăm cơ quan Công an huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020)

Thứ tư - 30/09/2020 00:45 526
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020); Sáng ngày 19/8/2020, đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư TT Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo Đảng ủy và tập thể cán bộ, chiến sĩ Cơ quan Công an huyện.
Tại trụ sở Công an huyện đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư TT Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Cơ quan Công an huyện đã đạt được trong những năm qua. Công an huyện đã phát huy truyền thống vẻ vang của Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, tiếp tục đổi mới toàn diện các mặt công tác, đấu tranh, triệt phá thành công nhiều vụ án quan trọng, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, tạo ổn định cho sự phát triển của huyện. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Công an huyện Hớn Quản tiếp tục xây dựng Lực lượng Công an Nhân dân không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt lãnh đạo ngành Công an huyện Trung Tá Hồ Văn Thu, Phó trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy; đồng thời, hứa sẽ cùng tập thể Đảng ủy, Ban chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện không ngừng học tập, rèn luyện về chuyên môn, chính trị, đạo đức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ./.
Lê Khương

Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy (đứng thứ 4 từ trái qua) tặng lãng hoa chúc mừng ngành Công an huyện