BÀN GIAO CÔNG TRÌNH “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ”

Thứ tư - 12/04/2023 14:09 778
Chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Hớn Quản, tiến tới Đại hội Công đoàn Tỉnh Bình Phước và chào mừng kỷ niệm 48 năm, ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2023).
Sáng ngày 12/04, Liên Đoàn lao động huyện Hớn Quản phối hợp với Công đoàn cơ sở xã Minh Tâm tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại tổ 3, tổ 4 ấp 3 xã Minh Tâm.
Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, ban Dân vận Huyện ủy, Liên đoàn lao động huyện và cấp ủy, chính quyền xã, nhân dân ấp 3 xã Minh Tâm.
Công trình “thắp sáng đường quê” tại tổ 3, tổ 4 ấp 3 xã Minh Tâm gồm 39 cột đèn điện, với chiều dài hơn 1,2km. Tổng kinh phí thực hiện công trình 55 triệu đồng, trong đó Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ  14 triệu đồng, công đoàn xã Minh Tâm vận động công đoàn viên hỗ trợ 4 triệu đồng, Ban quản lý ấp 3 vận động nhân dân tổ 3 và tổ 4 đối ứng với số tiền 37 triệu đồng.
Tại buổi lễ, ông Đỗ Thanh Hùng – Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp 3 đã gửi lời cảm ơn đến Công đoàn các cấp đã hỗ trợ cùng nhân dân trong ấp hoàn thành công trình. Công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Tuyến đèn đường tổ 3 thuộc ấp 3 xã Minh Tâm

Công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp

Bàn giao công trình thắp sáng đường quê cho đại diện ban điều hành ấp 3 xã Minh Tâm

Tác giả bài viết: Quý Son