Hớn Quản Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 04/05/2023 15:06 512
Sáng ngày 4/5/2023, đồng chí Quách Thị Ánh - TUV, Bí thư Huyện ủy đã chủ trì hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Kim Oanh - PBT, Chủ tịch UBND huyện.
Tại hội nghị, thừa quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh - UVBTVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đã quyết định: Phân công đồng chí Nguyễn Văn Kiện - HUV giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy; Phân công đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV đến Huyện ủy (dự kiến bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện); Chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Hậu - HUV tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thanh An, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Quách Thị Ánh - TUV, Bí thư Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy chúc mừng 03 đồng chí nhận quyết định. Đồng chí mong muốn, trong cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phát huy năng lực, sở trường công tác, cùng tập thể cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện trong năm 2023 và cả nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Thay mặt 03 đồng chí nhận quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng chí Nguyễn Văn Kiện - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy, đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng thời, trong vị trí công tác mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh - UVBTVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy

Đại biểu tham dự lễ công bố và trao các Quyết định

Ban thường vụ Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 03 đồng chí

Đồng chí Quách Thị Ánh - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ