Lễ trao huy hiệu 50 năm 30 năm tuổi đảng

Thứ tư - 30/09/2020 00:33 759
Chiều ngày 22/7/2020 Đảng bộ xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 và 30 năm tuổi Đảng, cho đảng viên, đến dự và trao huy hiệu đảng có đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản.
Lễ trao huy hiệu 50 năm 30 năm tuổi đảng
Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Thẩm, sinh năm 1949; Ngày vào đảng 13/1/1970 chính thức 13/1/1971; Quê quán xã Đại Sơn, huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An. Hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đồng Nơ.
Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Bá Hải, sinh năm 1954; ngày vào đảng 10/1/1990 ngày chính thức 10/1/1991; Quê quán xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, hiện đang sinh hoạt tại đảng bộ xã Đồng Nơ.
Tại buổi lễ đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đã trao huy hiệu 50 tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thẩm, và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Bá Hải, đồng thời đồng chí phát biểu chúc mừng, đánh giá cao thành tích của 02 đồng chí, trong suốt quá trình phấn đấu rèn luyện, là đảng viên gương mẫu trung kiên, nêu cao phẩm chất đạo đức xứng đáng là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên noi theo, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp của Đảng, và xây dựng cho Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Thẩm, đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ đã luôn sát cánh, giúp đỡ các đảng viên, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện ./.
Lê Khương

Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy (đứng thứ 1 từ phải qua) trao huy hiệu 50 năm 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu

đồng chí Nguyễn Văn Thẩm, nhận huy hiệu 50 năm tuổi phát biểu tại buổi lễ