Hội nghị lấy ý kiến nơi cư trú, nơi công tác đối với ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ bảy - 03/04/2021 21:03 929
Chiều ngày 2/4, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Khương tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú nơi công tác đối với ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Ngô Thanh Giảng, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã An Khương và 60 cử tri ấp 5 đã tham dự.
Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Khương đã công bố danh sách, tiểu sử của bà Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản, cư trú ấp 5 xã An Khương, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021 -2026.
Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, cử tri ấp 5 khẳng định, bà Nguyễn Thị Xuân Hòa là người lãnh đạo có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; gia đình gương mẫu đã có nhiều đóng góp cho địa phương và là công dân và đảng viên gương mẫu, luôn giữ mối liên hệ mật thiết nơi cư trú.
Hội nghị đã biểu quyết giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện. Với 100% cử tri biểu quyết nhất trí tín nhiệm giới thiệu bà Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện.
Lê Khương

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy lấy ý kiến nơi cư trú

Cử tri biểu quyết thống nhất

Quang cảnh tại hội nghị