Điện lực Hớn Quản diễu hành hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Thứ năm - 23/03/2023 15:42 587
Sáng ngày 23/3/2023, Điện lực Hớn Quản tổ chức diễu hành giờ trái đất năm 2023 trên các tuyến đường Trung tâm hành chính huyện.
Theo đó tại buổi diễu hành Cán bộ nhân viên Điện lực Hớn Quản đã tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2023 trên các tuyến đường trung tâm hành chính huyện, QL 13 với chủ đề “Tiết kiệm điện – thành thói quen”, với mục tiêu Tuyên truyền, truyền thông về thực hiện lối sống xanh, lành mạnh đến các cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị, xã hội và  cá nhân nâng cao ý thức sử dụng tiết kiệm năng lượng; tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo; hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa và túi ni - lông; không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc động vật hoang dã…. sử dụng năng lượng sạch, thân thiện môi trường; thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, góp phần hiệu quả trong phòng, chống dịch bệnh có tính chất truyền nhiễm cao.
Giờ trái đất nhằm nhấn mạnh đây là thời điểm chúng ta cần thay đổi, thúc đẩy mạnh mẽ hơn để đảm bảo các mục tiêu toàn cầu về đa dạng sinh học; kêu gọi toàn thể cá nhân, cộng đồng cùng hành động để thích nghi và thay đổi tiến trình biến đổi khí hậu, hướng tới phục hồi thiên nhiên và đa dạng sinh học trong thập kỷ này, chống lại tình trạng suy giảm môi trường sống. Đây là điều kiện tiên quyết để tăng cường sức khỏe, sự đa dạng phong phú của các loài, quần thể và hệ sinh thái.
Hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2023 mỗi tổ chức, cá nhân căn cứ điều kiện thực tế cùng hưởng ứng tham gia hoạt động ‘‘tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” từ 20h30 - 21h30 ngày 25 tháng 03 năm 2023. Qua đó góp phần thúc đẩy việc tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện./.
Một số hình ảnh Cán bộ nhân viên điện lực diễu hành hưởng ứng giờ trái đất năm 2023

Tác giả bài viết: Lê Khương