TUỔI TRẺ HỚN QUẢN: CHUNG TAY ĐẦY LÙI COVID-19

Thứ sáu - 07/08/2020 10:02 320 0
Trong những ngày qua, trước sự bùng phát trở lại của dịch covid 19 ở Đà nẵng và lan rộng ra 13 tỉnh, thành trong cả nước. Thực hiện chủ trương của Huyện ủy, UBND huyện, Huyện Đoàn Hớn Quản và các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, chung tay cùng cộng đồng phòng chống covid 19.
TUỔI TRẺ HỚN QUẢN: CHUNG TAY ĐẦY LÙI COVID-19

TUỔI TRẺ HỚN QUẢN: CHUNG TAY ĐẦY LÙI COVID-19

TUỔI TRẺ HỚN QUẢN: CHUNG TAY ĐẦY LÙI COVID-19


       Huyện Đoàn phối hợp với Đoàn thị trấn Tân Khai, Đoàn cơ sở Công an huyện tổ chức hoạt động ra quân tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid- 19 với hơn 40 bạn ĐVTN tham gia, phát hơn 1.000 khẩu trang và gần 1.500 tờ rơi cho người dân tại nút giao thông chợ thị trấn Tân Khai và tiểu thương khu vực chợ nhằm tuyên truyền cho người dân nâng hiểu biết hơn về dịch bệnh, nâng cao ý thức, phòng chống dịch cho bản thân và gia đình. Ngoài ra các cơ sở Đoàn trên toàn huyện cũng đồng loạt ra quân với nhiều hình thức thiết thực, cụ thể như: Đoàn xã Tân Hiệp, Phước An, An Khương, Thanh Bình, Minh Tâm, An Phú, Tân Lợi … đã phát hàng ngàn khẩu trang miễn phí, phát tờ rơi, hướng dẫn khai báo y tế, cài đặt phần mềm Bluezone đến tận nhà người dân, khu dân cư, trường học.

 Một số hình ảnh ĐVTN phát khẩu trang, tờ rơi, khai báo y tế phòng chống Covid-19
       Những hoạt động của đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện thể hiện sự tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trong công tác phòng, chống dịch.

Tác giả bài viết: Hà My
Nguồn tin: Huyện Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây