Tuổi trẻ Hớn Quản: Hưởng ứng Tuần lễ Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào - Cùng vào cài đặt Bluezone.

Thứ ba - 25/08/2020 10:06 571
Thực hiện chủ trương của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Huyện ủy và đoàn cấp trên, những ngày qua, các cơ sở đoàn trong huyện đã tích cực ra quân hưởng ứng, tuyên truyền đến toàn thể nhân dân về tầm quan trọng của việc cài và sử dụng ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần - Bluezone trên điện thoại thông minh, góp phần giảm thiểu lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng. Đồng thời, giúp mọi người ý thức cao hơn về đảm bảo sức khỏe trong điều kiện dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp ở một số tỉnh, thành.

Sáng ngày 25/8, đoàn xã Tân Hiệp, Thanh Bình đã tổ chức ra quân hướng dẫn người dân cài đặt bluezone kết hợp với hoạt động hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến, dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường. Trước đó, đoàn xã Minh Đức, An Phú, An Khương,...cũng có những hình thức phù hợp như chia thành các đội hình nhỏ đến từng nhà vận động, hướng dẫn người dân cách cài đặt ứng dụng.

ĐVTN xã Tân Hiệp hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezone

Thời gian tới, các cấp bộ đoàn sẽ tiếp tục triển khai hoạt động này đến người thân, gia đình và cả cộng đồng. Với những thao tác cài đặt đơn giản trên điện thoại thông minh, toàn dân hãy cài đặt Bluezone để tham gia cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh hoạt động của tuổi tre Hớn Quản

Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn