Hớn Quản! 109 Đại biểu tham dự hội nghị xây dựng chương trình hành động của người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XII

Thứ ba - 25/05/2021 21:39 762
Sáng ngày 26/4, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản tổ chức hội nghị xây dựng chương trình hành động của người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bà Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban bầu cử huyện, cùng 2 phó bí thư Vũ Xuân Trường, Phan Thị Kim Oanh; ông Trịnh Thế Sơn, Trưởng Ban tuyên giáo, Chủ tịch HĐND huyện và 109 đại biểu đã tham dự.
Tại hội nghị các Đại biểu được nghe Tiến sỹ Nguyễn Thu Hà – Giảng viên chính Học viện hành chính quốc gia Hồ Chí Minh; Phố biến giới thiệu kinh nghiệm, kỹ năng trong xây dựng chương trình hành động để thực hiện quyền vận động bầu cử theo Luật định; Triển khai kế hoạch tổ chức vận động bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026…
Hội nghị nhằm phổ biến giới thiệu cho người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 những kỹ năng trong xây dựng chương trình hành động để thực hiện quyền vận động bầu cử theo Luật định. thống nhất phương pháp, trách nhiệm, thời gian, hình thức tổ chức vận động bầu cử của người ứng cử; qua đó, góp phần giúp cho cuộc bầu cử trên địa bàn huyện được thực hiện dân chủ, tiết kiệm, an toàn, đúng pháp luật, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân.
Lê Khương

Đại biểu tham dự hội nghị xây dựng chương trình hành động

Tiến sỹ Nguyễn Thu Hà – Giảng viên chính Học viện hành chính quốc gia Hồ Chí Minh giới thiệu xây dựng chương trình hành động