Hớn Quản tiếp nhận 50 túi thuốc điều trị F0 không triệu chứng tại nhà

Thứ tư - 01/12/2021 23:27 1106
Sáng ngày 1/12, Công ty TNHH Một thành viên Long Hải Nhật Trường xã An Phú huyện Hớn Quản đã trao tặng thuốc cho Trạm y tế lưu động điều trị FO không triệu chứng tại nhà trên địa bàn huyện Hớn Quản.
Hớn Quản tiếp nhận 50 túi thuốc điều trị F0 không triệu chứng tại nhà
Theo đó bà Lương Thị Hải, Giám đốc Công ty TNHH MTVLong Hải Nhật Trường đã trao tặng 50 túi thuốc cho Trạm y tế lưu động điều trị FO không triệu chứng tại nhà.
Trong thời gian tới huyện Hớn Quản  mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện cùng chung tay, góp sức cùng huyện nhà. Từ đó có thêm nhiều túi thuốc giúp các bệnh nhân COVID -19 đang cách ly, theo dõi, điều trị tại nhà nhanh chóng bình phục.
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa, tiếp nhận 50 túi thuốc điều trị F0 tại nhà
Lê Khương