Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đỗ Đình Lạng – Chánh thanh tra huyện Hớn Quản

Thứ sáu - 28/04/2023 14:43 660
Chiều ngày 27/4/2023, tại Hội trường Thanh tra huyện Hớn Quản đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Đình Lạng – Chánh thanh tra huyện Hớn Quản.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức, đồng chí Lưu Quốc Nhật - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy; cùng toàn thể đảng viên chi bộ đã tham dự.
Tại buổi lễ, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy Nguyễn Ngọc Lĩnh, đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, cho đồng chí Đỗ Đình Lạng, Chánh thanh tra huyện, Sinh năm 1970: Quê quán xã Điền Xá, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định; Ngày vào đảng 28/12/1992, chính thức ngày 28/12/1993. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy.
Phát biểu tại buổi lễ, UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Nguyễn Ngọc Lĩnh, nhấn mạnh, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý dành cho đảng viên. Ông cũng mong rằng, đồng chí Đỗ Đình Lạng, luôn phát huy tinh thần đảng viên, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao phó.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đình Lạng, cám ơn sự quan tâm của Đảng, các cấp chính quyền và cơ quan đã quan tâm tạo điều kiện để đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh, Trưởng Ban tổ chức và Lưu Quốc Nhật, Chủ nhiệm UBNKT Huyện ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng cho Đồng chí Đỗ Đình Lạng

Đồng chí Đỗ Đình Lạng – Chánh thanh tra huyện Hớn Quản nghe công bố quyết định
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức phát biểu chúc mừng
Đồng chí Đỗ Đình Lạng – Chánh thanh tra huyện Hớn Quản, phát biểu đáp từ