Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh làm việc tại xã Đồng Nơ

Thứ ba - 07/06/2022 14:54 899
Sáng ngày 7/6/2022, TUV Bí thư Huyện ủy Hớn Quản, Quách Thị Ánh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Đồng Nơ về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Cùng đi với đoàn có Phó CT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến, Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện đã tham dự.
Trong 6 tháng năm 2022 Đảng ủy xã Đồng Nơ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị theo tinh thần Nghị quyết Đảng đề ra. Đặc biệt là các hoạt động xây dựng nông thôn mới nâng cao. Qua đó kinh tế, thương mại dịch vụ tiếp tục phát triển đúng định hướng, tình hình sản xuất nông nghiệp ổn định, văn hóa y tế giáo dục tiếp tục được nâng cao, các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện nhất là chính sách hỗ trợ người nghèo vui Xuân đón Tết ấm áp, an ninh quốc phòng được giữ vững ổn định, dịch Covid -19 được kiểm soát.
Tại buổi làm việc các thành viên xã Đồng Nơ cũng nêu ra một số khó khăn hạn chế như; Tiến độ xây dựng đường bê tông xi măng còn chậm do nguyên nhân khách quan trên chưa cấp xi măng, việc cấp quyền sử dụng đất đối với diện tích đất lâm phần giao về địa phương, Qũy đất để xây nhà văn hóa – Khu thể thao ấp Đồng Tân, giải phóng mặt bằng đất quy hoạch nghĩa trang nhân dân...
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản đề nghị xã cần thống nhất, phương án cách làm nhà văn hóa, khu thể thao ấp Đồng Tân, Xã phải chủ động thực hiện do huyện đã làm việc với Công ty thống nhất cho xây dựng Nghĩa trang nhân dân, kiện toàn công tác bổ sung Đảng ủy viên; rà soát lại các nhiệm vụ, tăng cường hơn nữa tính chủ động trong việc báo cáo, xử lý những khó khăn vướng mắc. Các phòng ban phải rà soát nhiệm vụ của ngành mình, có sự đôn đốc, hướng dẫn, hỗ trợ các xã, Cần phải bàn hướng phát triển sắp tới cho đồng nơ, nông thôn xanh sạch đẹp. Quan tâm bộ phận 1 cửa, chính quyền số, ứng dụng công nghệ cao, văn minh hiện đại..
TUV Bí thư Huyện ủy Hớn Quản, Quách Thị Ánh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Bí thư Đảng ủy Đồng Nơ Trần Văn Tú thông qua báo cáo 6 tháng đầu năm 2022