CHU ĐÁO TỪ NHỮNG BỮA ĂN TẠI HỘI TRẠI GIAO QUÂN HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2023

Thứ tư - 08/02/2023 08:09 616
Gần 1.000 suất ăn trong Hội trại tòng quân 2023 được Hội LHPN huyện Hớn Quản nấu, sẵn sàng phục vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ. Đây là tấm lòng của các chị động viên thanh niên hăng hái lên đường tòng quân
Dù bận rộn với công việc gia đình nhưng chị em hội viên phụ nữ vẫn nhín chút thời gian đến nấu các món ăn cho tân quân từ rất sớm. Mỗi người một việc, từ khâu sơ chế thực phẩm cho đến khâu chế biến, phục vụ các suất ăn tuy vất vả nhưng chị em vẫn nhiệt tình, hăng say làm việc. Với các chị, chỉ cần các tân quân được ăn ngon miệng và lên đường để làm tròn nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc.
Để công tác hậu cần này được chu đáo, Hội LHPN huyện đã triển khai đến tất cả các cơ sở Hội ở các xã, thị trấn tổ chức nấu ăn phục vụ thanh niên nhập. Đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng khâu: sơ chế thức ăn, nấu nướng, phục vụ mâm bàn… Với bàn tay khéo léo, đảm đang, các chị em hội viên phụ nữ huyện Hớn Quản đã chuẩn bị gần 1.000 suất ăn với các món truyền thống như món kho, món xào,… giúp thanh niên và các trại viên có bữa ăn ngon miệng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mỗi món ăn là tấm lòng của các chị. Vào bến phục vụ bữa ăn trong Hội trại tòng quân, Hội Phụ nữ huyện Hớn Quản góp phần cùng Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2023 theo kế hoạch đề ra.
Chị em Hội LHPN xã Minh Tâm luôn vui vẻ trong từng bữa ăn

Chị em Hội LHPN xã Tân Quan chăm chút từng phần ăn để các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ không bị đói sớm

Bữa tối đã chuẩn bị sẵn sàng!

Cô Trần Thị Thiện Thu, Chủ tịch Hội LHPN xã Thanh An chuẩn bị phần gà kho sã cho bữa tối
Các chị em Hội LHPN xã Minh Đức gửi cả tâm tình vào trong những bữa ăn

Tác giả bài viết: Quý Son