Hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2023

Thứ năm - 09/03/2023 15:22 979
Sáng ngày 9/3/2023, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2023. Bằng hình thức trực tuyến đến các điểm cầu 13/13 xã thị trấn trong toàn huyện. TUV Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh tham dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu UBND huyện.
Tại hội nghị các Đại biểu đã được nghe Tiến sỹ Lê Thị Bình - Phó Trưởng khoa Chính trị học và Quan hệ quốc tế, Học viên chính trị - khu vực II. Thông tin về Những vấn đề nổi bật về tình hình thế giới, khu vực và chủ trương đối ngoại của Việt Nam.
Thông tin thời sự nhằm cung cấp, thông tin đến đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ huyện về tình hình thời sự thế giới, khu vực trong thời gian qua và quan điểm, đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta. Từ đó góp phần củng cố lập trường tư tưởng, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cấp ủy và đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tích cực tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác lại những quan điểm sai trái, thù địch.
Tiến sỹ Lê Thị Bình - Phó Trưởng khoa Chính trị học và Quan hệ quốc tế, Học viên chính trị - khu vực II thông tin thời sự quý I

TUV Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh đã tham dự hội nghị

Tác giả bài viết: Lê Khương