HƠN 430 KG RÁC THẢI NHỰA TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI RÁC THẢI LẤY QUÀ TẶNG

Thứ tư - 22/02/2023 14:59 669
Thực hiện Đề án “Phụ nữ với phong trào Khu dân cư sạch mọi nơi, đẹp mọi chổ” của Hội LHPN tỉnh, Sáng ngày 22/02, Hội LHPN huyện Hớn Quản phối hợp với Hội LHPN xã Thanh An tổ chức chương trình “Đổi rác thải - lấy quà tặng”.
Được tổ chức tại ấp Xa Cô xã Thanh An, chương trình đã thu hút đông đảo người dân và các em học sinh tham gia. Chương trình này cho phép người dân đưa các loại rác thải như vỏ chai nhựa, giấy, kim loại, nhựa … đến điểm thu gom được xác định trước để đổi lấy sữa hoặc một số vật dụng nhu yếu phẩm như: nước tương, dầu ăn, đường, bột ngọt, hạt nêm… Kết quả, chương trình đã thu được hơn 430 kg rác thải nhựa.
Chương trình không chỉ giúp tạo ra sự quan tâm đến vấn đề môi trường, còn giúp đẩy mạnh tinh thần tái chế và tái sử dụng các sản phẩm, đồng thời cũng thúc đẩy việc tạo ra các sản phẩm bền vững và không gây ô nhiễm cho môi trường.
Chương trình "Đổi rác thải - Lấy quà tặng" đã nhận được sự quan tâm và đóng góp tích cực từ cộng đồng. Đây là một trong những hoạt động quan trọng giúp nâng cao nhận thức và hành động bảo vệ môi trường của cộng đồng.

người dân ấp Xa Cô xã Thanh An đã mang những vỏ chai nhựa, giấy đến để đổi sản phẩm

Các sản phẩm được vật dụng nhu yếu phẩm như nước tương, dầu ăn, đường, bột ngọt, hạt nêm

Nhân dân ấp Xa Cô xã Thanh An rất hoan nghênh hưởng ứng chương trình

Gian hàng Đổi rác thải lấy quà tặng