Hớn Quản! Bắt đối tượng truy nã sau 7 năm

Thứ ba - 06/12/2022 14:13 1094
Ngày 5/12/2022, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Hớn Quản đã tiến hành bắt giữ đối tượng Đỗ Thị Ngọc Hằng (36 tuổi), đăng ký thường trú tại: ấp Xa Trạch, xã Phước An, huyện Hớn Quản, Bình Phước theo quyết định truy nã số 1959/QĐTN-CATP-CQTHAHS ngày 12 tháng 11 năm 2015 của Cơ quan thi hành án hình sự Công an TP. Hồ Chí Minh về tội “Chứa mại dâm”.
Theo đó, sáng ngày 5/12/2022, trong quá trình rà soát, bổ sung thông tin, phục vụ quản lý dân cư, tổ công tác đã phát hiện hồ sơ đối tượng Đỗ Thị Ngọc Hằng có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên thông báo cho đội Cảnh sát hình sự Công an huyện, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đội Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng xác minh và làm rõ Đỗ Thị Ngọc Hằng là đối tượng truy nã của Công an TP. Hồ Chí Minh nên bố trí lực lượng bắt giữ.
Tiến hành làm việc với Hằng thể hiện: Năm 2012, Hằng bị Tòa án nhân dân Quận Tân Phú tuyên phạt 5 năm tù giam nhưng sau đó Hằng có đơn xin hoãn thi hành án do đang nuôi con nhỏ. Tuy nhiên, trong thời gian tạm hoãn thi hành án, Hằng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú và sinh sống ở nhiều địa phương khác nhau mà không đến trình diện để thi hành án khi hết thời hạn tạm hoãn nên bị truy nã.
Hiện đối tượng Hằng đã được Cơ quan CSĐT Công an huyện Hớn Quản bàn giao cho cơ quan ra quyết định truy nã để di lý về TP.Hồ Chí Minh xử lý theo thẩm quyền.
Đỗ Thị Ngọc Hằng, tại cơ quan Công an huyện Hớn Quản
Công an huyện Hớn Quản lấy lời khai Đỗ Thị Ngọc Hằng, trốn truy nã sau 7 năm
Quyết định Truy nã của cơ quan thi hành án hình sự Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Tác giả bài viết: Lê Khương - Tống Văn Minh