Hớn Quản! Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 12/07/2021 09:02 1089
       Ngày 12/7/2021, UBND huyện Hớn Quản tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm về công tác cán bộ; Đồng chí: Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Anh, Phó Trưởng phòng Nội vụ; Nguyễn Văn Kiện, Trưởng phòng Văn hóa thông tin, Điểu Toàn, Trưởng phòng dân tộc huyện đã tham dự.
Hớn Quản! Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
Theo đó Quyết định điều động bà Phạm Ngọc Thùy Linh, Nguyên phó trưởng Ban dân tộc HĐND huyện đến nhận công tác tại Phòng văn hóa thông tin huyện và Bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng văn hóa thông tin; Điều động ông Phạm Trung, Phó chánh văn phòng HĐND – UBND huyện, đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc huyện và Bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng dân tộc huyện; Bổ nhiệm bà Đỗ Kim Oanh, nguyên Phó Trưởng ban pháp chế HĐND huyện, đã được Sở Nội vụ điều động đến nhận công tác tại Đài truyền thanh – truyền hình huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng đài truyền thanh – truyền hình huyện thời gian bổ nhiệm là 5 năm.
      Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý. Đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị mới luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, gương mẫu, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
 Lê Khương

Đồng chí  Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ quản lý

Đồng chí  Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ