KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ HĐND HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ năm - 16/02/2023 14:29 523
Sáng ngày 16/2, HĐND huyện Hớn Quản tổ chức kỳ họp thứ 6, (kỳ họp chuyên đề) khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND, đồng chí Trịnh Thanh Triều - Phó Chủ tịch HĐND, đồng chí Trịnh Thế Sơn - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện điều hành kỳ họp.
Dự kỳ họp có đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, Các Đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo các Phòng, Ban ngành của huyện, thường trực HĐND các xã thị trấn và 26/29 đại biểu đã tham dự kỳ họp.
Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND huyện và Ủy viên UBND huyện - Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thông qua Kế hoạch sử dụng đất huyện Hớn Quản năm 2023; Tờ trình thông qua kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Hớn Quản; Báo cáo thuyết minh Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Hớn Quản; Báo cáo thẩm tra về kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Hớn Quản.

Cũng tại kỳ họp các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành biểu quyết và thông qua việc miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Ngọc Lĩnh, ông Nguyễn Văn Sáng phụ trách lĩnh vực Nội vụ, Văn phòng, do huyện dừng thực hiện mô hình Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy kiêm Trưởng Phòng Nội vụ và luân chuyên công tác.
Bằng hình thức bỏ phiếu kín, các đại biểu HĐND huyện đã bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 phụ trách lĩnh vực Nội vụ đối với ông Lê Văn Anh và lĩnh vực Văn phòng đối với ông Nguyễn Đăng Ngãi.

Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.
Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND phát biểu khai mạc kỳ họp
đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại kỳ họp

26/29 đại biểu đã tham dự kỳ họp.
.

Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu Ủy viên UBND huyện phụ trách lĩnh vực Nội vụ và Văn Phòng
Lãnh đạo HĐND – UBND huyện tri ân các Ủy viên UBND huyện miễn nhiệm và tặng hoa chúc mừng Tân Ủy viên UBND huyện

Tác giả bài viết: Quý Son