Lãnh đạo huyện Hớn Quản thăm, tặng quà gia đình chính sách 27/7

Thứ ba - 20/07/2021 09:51 696
 Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Sáng ngày 20/7/2021, Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản, làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 3 hộ gia đình chính sách tại xã An Khương gồm: ông Điểu Cương, Thương binh loại 4/4,  bà Phạm Thị Ơn, Bệnh binh, Mẹ liệt sỹ Bùi Viết Thơi và ông Hoàng Văn Bền, Bệnh binh 2/3 xã An Khương, huyện Hớn Quản.
Lãnh đạo huyện Hớn Quản thăm, tặng quà gia đình chính sách 27/7
Đến thăm các gia đình, đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự cống hiến, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; ân cần thăm hỏi sức khỏe và mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước..., góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Đại diện thương, bệnh binh, người có công cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công ngày càng tốt hơn./.
Lê Khương

Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy tặng quà ông Điểu Cương, Thương binh loại 4/4

Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy tặng quà ông Hoàng Văn Bền, Bệnh binh 2/3

Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy tặng quà bà Phạm Thị Ơn, Bệnh binh, Mẹ liệt sỹ Bùi Viết Thơi