TRAO QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ tư - 01/03/2023 08:36 559
Chiều ngày 28/02, tại Đảng ủy xã Minh Tâm, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Vũ Xuân Trường- Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã tham dự và trao quyết định.
Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hạ - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện,  đồng chí Lê Công Tráng - HUV, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Anh - HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.
      Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại xã Minh Tâm, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Minh Tâm nhiệm kỳ 2020-2025.
      Phát biểu chỉ đạo tại buổi trao quyết định, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản Vũ Xuân Trường đánh giá rất cao năng lực của đồng chí Nguyễn Văn Tâm người đã có nhiều năm công tác và thành tích trong lĩnh vực Nội vụ, đồng chí tin tưởng trên lĩnh vực mới và đơn vị công tác mới đồng chí Tâm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Phó Bí thư thường trực cũng đề nghị tập thể Ban chấp hành Đảng ủy xã sẽ quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện để đồng chí Tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hạ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Công Tráng – Phó trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, đồng chí Lê Văn Anh – Trưởng Phòng Nội vụ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Quý – Bí thư Đảng ủy xã Minh Tâm. Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tâm nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Minh Tâm phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn Huyện ủy đã tin tưởng và giao nhiệm vụ, đồng chí mong muốn được tập thể Ban chấp hành Đảng ủy xã quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao

Bí thư Đảng ủy xã cùng tập thể Ban chấp hành Đảng ủy xã Minh Tâm, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tâm nhận nhiệm vụ tại địa phương

Tác giả bài viết: Quý Son