GIẢI ĐUA XE ĐẠP NỮ QUỐC TẾ BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ XIV NĂM 2024

Thứ sáu - 01/03/2024 12:10 1562
Giải xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương lần thứ XIV năm 2024
Theo kế hoạch, lộ trình đoàn đua qua địa bàn tỉnh Bình Phước cụ thể như sau:

Ngày 7/3/2024 (thứ Năm) 7 giờ 30 phút xuất phát từ Trung tâm thương mại Becamex (Bình Dương) => Bàu Bàng (Bình Dương) => Cầu Tham Rớt (điểm tiếp giáp Bình Dương – Bình Phước) => Trạm thu phí số 01 Quốc Lộ 13 (Chơn Thành) => Ngã tư Chơn Thành => Trung tâm Hành chính huyện Hớn Quản => Trạm thu phí số 02 Quốc Lộ 13 (Hớn Quản) => Cổng chào thị xã Bình Long vòng xoay trước Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Bình Long => Vòng xoay ngay chợ thị xã Bình Long, sau đó đoàn đua quay đầu đi lại đường cũ về đích tại Bình Dương.

Tại Công văn số 460/UBND-VX, ngày 01/3/2024, UBND huyện cũng đã chỉ đạo UBND Thị trấn Tân Khai và xã Thanh Bình đảm bảo mỹ quan đô thị, bố trí lực lượng dân quân bảo vệ tại các điểm giao cắt, khu vực đông dân cư, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đoàn đua và khán giả.

Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện (https://honquan.binhphuoc.gov.vn) thông tin để toàn thể nhân dân và những người yêu thích bộ môn xe đạp được biết. Đồng thời, khuyến cáo quần chúng nhân dân khi tham gia cổ vũ phải đảm bảo an toàn cho đoàn đua và bản thân, không có những hành động gây cản trở đoàn đua, qua đó tạo ấn tượng tốt đẹp về quê hương, con người và những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội Hớn Quản đến với bạn bè trong và ngoài tỉnh./.

Tác giả bài viết: VHTT