UỶ VIÊN THƯỜNG VỤ TỈNH UỶ, PCT. UBND TỈNH TRẦN TUYẾT MINH THAM QUAN KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY, QUẢNG BÁ SẢN PHẨM VĂN HOÁ - DU LỊCH - ẨM THỰC ĐẶC TRƯNG HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ sáu - 05/01/2024 08:50 553
Tối 04/1/2024, Sở Văn hoá, thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức khai mạc Không gian trưng bày, quảng bá văn hóa - du lịch - sản phẩm đặc trưng các tỉnh, thành vùng Đông nam Bộ tại khuôn viên Vườn Cây lưu niệm - đường Hai Bà Trưng, phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước (Trung tâm hành chính thị xã Phước Long cũ).
Khai mạc Không gian không gian Không gian trưng bày, quảng bá văn hóa   du lịch   sản phẩm đặc trưng các tỉnh, thành vùng Đông nam Bộ
Khai mạc Không gian không gian Không gian trưng bày, quảng bá văn hóa du lịch sản phẩm đặc trưng các tỉnh, thành vùng Đông nam Bộ
Sau khi lễ khai mạc kết thúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cùng các đại biểu đã đến tham quan không gian trưng bày, quảng bá văn hóa - du lịch - ẩm thực đặc trưng huyện Hớn Quản.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cùng các đại biểu tham quan không gian trưng bày, quảng bá văn hóa - du lịch - ẩm thực đặc trưng huyện Hớn Quản.

Không gian trưng bày huyện  Hớn Quản được thiết kế và trang trí trưng bày các sản phẩm thể hiện được nét đặc trưng của địa phương, phù hợp với không gian chung. Việc tham gia không gian trưng bày nhằm giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh về văn hóa - du lịch - ẩm thực của địa phương Hớn Quản bao gồm: các sản phẩm caphe, điều, tiêu, chuối hột rừng (rượu S’Tiêng); các món ăn chế biến từ điều và các mặt hàng khác chế biến từ nông sản đặc trưng của huyện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

gian hàng hớn quản
Hình ảnh không gian trưng bày huyện Hớn Quản

Đây là hoạt động trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng Phước Long 6-1, gắn với sự kiện Giải vô địch quốc gia Việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” lần thứ 29 năm 2024 và thực hiện kế hoạch năm 2024 của vùng Đông Nam Bộ về “Thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ, giai đoạn 2020-2025”.

Hình ảnh một số sản phẩm của huyện Hớn Quản trong không gia trưng bày.

Thời gian trưng bày: bắt đầu từ 08h00 ngày 04/01/2024 và kết thúc lúc 14h00 ngày 06/01/2024./.

Tác giả bài viết: VHTT