XÃ TÂN QUAN ĐẠT GIẢI NHẤT ĐỒNG ĐỘI NAM VÀ XÃ MINH TÂM ĐẠT GIẢI NHẤT ĐỒNG ĐỘI NỮ GIẢI CỜ VUA HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2024

Thứ hai - 11/03/2024 09:07 90
Chiều ngày 10 /3, tại sân bóng đá QT, khu phố 2, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, UBND huyện Hớn Quản đã tồ chức bế mạc và trao giải cờ vua huyện Hớn Quản năm 2024.
XÃ TÂN QUAN ĐẠT GIẢI NHẤT ĐỒNG  ĐỘI NAM VÀ XÃ MINH TÂM ĐẠT GIẢI NHẤT ĐỒNG ĐỘI NỮ GIẢI CỜ VUA HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2024

Sau 01 ngày tranh tài, các kỳ thủ của các đội đã cống hiến cho người xem nhiều ván cờ hay, những nước cờ đẹp với tinh thần thi đấu cao thượng. Chất lượng chuyên môn cũng như tinh thần thi đấu chuyên nghiệp của các kỳ thủ được Ban tổ chức đánh giá cao.

Kết quả ở nội dung cá nhân nam kỳ thủ Vũ Minh Tuấn xã Thanh Bình đạt giải nhất, Bùi Thái Phong TT. Tân Khai đạt giải nhì, Trịnh Văn Vinh xã Tân Quan đạt giải ba
Ở nội dung cá nhân nữ kỳ thủ Phạm Thị Mai Phương và Lê Tống Mỹ Thuần  xã Minh Tâm đạt giải nhất và giải nhì, Trần Bảo Châu xã Đổng Nơ đạt giải ba.
Kết quả đồng đội nam xã Tân Quan đạt giải nhất, xã Thanh Bình đạt giải nhì, TT Tân Khai đạt giải ba.
 Đồng đội nữ xã Minh Tâm đạt giải nhất, xã Đồng Nơ đạt giải nhì, TT. Tân Khai đạt giải ba.
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao huy chương, tiền thưởng cho các cá nhân, đồng đội có thứ hạng từ 1 đến 3 và trao tiền thưởng cho các kỳ thủ đạt giải khuyến khích..

Tác giả bài viết: Lê Phú