MINH TÂM: TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN GIỎI, HỌC SINH GIỎI VÀ TRAO HỌC BỔNG HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC TẬP NĂM 2023.

Thứ bảy - 28/10/2023 17:33 910
Sáng nay (28/10), Hội Khuyến học xã Minh Tâm đã tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi và trao học bổng học sinh nghèo vượt khó học tập năm học 2022-2023.
Bà Phạm Thị Thanh Hương   PCT Hội Khuyến học huyện phát biểu tại buổi tuyên dương
Bà Phạm Thị Thanh Hương PCT Hội Khuyến học huyện phát biểu tại buổi tuyên dương
Chương trình buổi Lễ nhằm phát huy tinh thần khuyến học, khuyến tài, kịp thời động viên, khích lệ các giáo viên có nhiều thành tích cao trong công tác dạy học, các em sinh viên đỗ các trường Đại học năm 2023 và các em học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó của 3 cấp học tại địa bàn xã Minh Tâm trong năm học 2022- 2023.

Về dự buổi tuyên dương có Bà Phạm Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Hớn Quản, Trung tá Phạm Danh Đức - Phó Giám thị Trại giam Tống Lê chân, ông Nguyễn Xuân Thắng - đại diện Hội Đồng hương Thanh Hóa - Tống Lê Chân, bà Lê Thị Thúy Phượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TH-THCS Minh Tâm; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã, các ông bà BCH Hội Khuyến học xã; Bí thư chi bộ, trưởng các ấp sóc; cùng 90 đại biểu là giáo viên, học sinh, tân sinh viên cùng quý phụ huynh.

Đại biểu tham dự buổi tuyên dương GV, HS, SV sáng 28/10

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Trung - PCT.UBND xã, Chủ tịch Hội Khuyến học xã đã phát biểu khai mạc và công bố quyết định khen thưởng.
Theo đó, Hội Khuyến học xã đã khen thưởng cho Chị hội khuyến học Ấp 1 đạt kết quả xuất sắc trong công tác vận động khuyến học. 23 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh - huyện; 22 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh - huyện; 15 em tân sinh viên đỗ Đại học năm 2023 và trao học bổng cho 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hình ảnh trong buổi tuyên dương Giáo viên, học sinh, sinh viên sáng 28/10 tại xã Minh Tâm

Bà Phạm Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Hớn Quản phát biểu chúc mừng, đánh giá cao kết quả mà Hội khuyến học xã Minh Tâm đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo Hội những nhiệm vụ trọng tâm của công tác khuyến học khuyến tài trong năm và nhũng năm tiếp theo.

Các cơ quan, đơn vị trao ỗ trợ quỹ khuyến học trong buổi tuyên dương

Cũng trong khuôn khổ buổi tuyên dương, Hội Khuyến học xã Minh Tâm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đơn vị Trại giam Tống Lê Chân, Nông trường Cao su Bình Minh, Hội Đồng hương Thanh Hoá - Tống Lê Chân và  các mạnh thường quân với tổng số tiền là 21.500.000 đồng.

Công tác khuyến học, khuyến tài hàng năm luôn được Hội Khuyến học xã Minh Tâm quan tâm tổ chức, qua đó kịp thời động viên, khuyến khích học sinh, giáo viên vươn lên đạt nhiều thành tích góp phần xây dựng xã hội học tập./.

Tác giả bài viết: VHTT