KHO BẠC NHÀ NƯỚC HUYỆN HỚN QUẢN “TẶNG THẺ BHYT, CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

Thứ ba - 24/10/2023 11:21 4591
Sáng nay, ngày 24/10/ 2023, Kho Bạc Nhà Nước huyện Hớn Quản đã trao tặng 10 thẻ Bảo hiểm y tế trị giá 6.804.000đ cho 10 em học sinh khó khăn tại trường Tiểu học Tân Khai B.
Tăng thẻ BHYT cho học sinh Trường TH Tân Khai B
Việc trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa tham gia bảo hiểm y tế góp phần nâng cao tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế trong học sinh, giúp các em và gia đình yên tâm trong việc được chăm sóc sức khỏe ban đầu, yên tâm trong học tập và cuộc sống.

Hình ảnh học sinh nhận thẻ BHYT tại trường TH Tân Khai B

Việc tặng thể BHYT là một trong những hoạt động phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, huy động sự chung tay, chia sẻ của toàn xã hội trong việc quan tâm, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: VHTT