HỚN QUẢN ĐIỀU ĐỘNG BỔ NHIỆM CÁN BỘ CÔNG CHỨC

Thứ hai - 18/09/2023 15:17 7608
Chiều ngày 18/9/2023, Huyện ủy Hớn Quản công bố các quyết định về điều động, bổ nhiệm, cán bộ công chức. TUV Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, cùng 2 Phó Bí thư Vũ Xuân Trường, Phạm Thành Chung, đã tham dự trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.
HỚN QUẢN ĐIỀU ĐỘNG BỔ NHIỆM CÁN BỘ CÔNG CHỨC
Tại buổi lễ Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Nguyễn Ngọc Lĩnh đã công bố 2 quyết về điều động, bổ nhiệm, cán bộ công chức. Quyết định điều động đồng chí Lê Thanh Hoàng, HUV, Bí thư Huyện Đoàn đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 18/09/2023. Quyết định điều động đồng chí Đặng Minh Thế, Phó chánh văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại UBND huyện Hớn Quản.
Sau đó UBND huyện Quyết định bổ nhiệm ông Đặng Minh Thế, Phó chánh văn phòng Huyện ủy (được điều động đến Văn phòng UBND huyện) giữ chức vụ Phó Trưởng phòng lao đông - Thương binh xã hội huyện Hớn Quản thời hạn giữ chức vụ 05 năm.
Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, mong muốn 2 cán bộ được bổ nhiệm lần này sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình, đoàn kết thống nhất, gương mẫu về mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và các đơn vị tạo điều kiện cho các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tăng hoa chúc mừng cho đồng chí Lê Thanh Hoàng và Đặng Minh Thế

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh phát biểu giao nhiệm vụ

Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Nguyễn Ngọc Lĩnh, công bố 2 quyết về điều động, bổ nhiệm, cán bộ công chức

Đồng chí Lê Thanh Hoàng, Bí thư Huyện đoàn và đồng chí Đặng Minh Thế, Phó chánh VP Huyện ủy nghe công bố quyết định