ĐẢNG ỦY XÃ MINH ĐỨC TRAO HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ sáu - 08/09/2023 10:19 345
Sáng ngày 8/9, Ban thường vụ Đảng ủy xã Minh Đức tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Ruy, Chi bộ ấp 1A xã Minh Đức, huyện Hớn Quản. Đồng chí Trịnh Thanh Triều, UV Ban thường vụ. Phó CT HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy CT HĐND xã Võ Ngọc Khánh cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND xã và các đảng viên đã tham dự.
ĐẢNG  ỦY XÃ MINH ĐỨC TRAO HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI  ĐẢNG

Tại buổi lễ Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước, đồng chí Trịnh Thanh Triều, UV Ban thường vụ. Phó CT HĐND huyện đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng, cho đảng viên Nguyễn Văn Ruy, sinh năm 1950, quê quán phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; Ngày vào đảng 13/08/1974, chính thức ngày 20/08/1975. Hiên đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp 1A xã Minh Đức, huyện Hớn Quản,
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trịnh Thanh Triều, UV Ban thường vụ. Phó CT HĐND huyện mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Ruy với uy tín, trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho Đảng, phát huy vai trò gương mẫu đi đầu trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, nơi mình công tác, sinh sống. nhất là phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, cuộc vận động “Toàn dân, đoàn kết, xây dựng Nông thôn mới” Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, mãi là tấm gương sáng để giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và thế hệ trẻ hôm nay.

Đồng chí Trịnh Thanh Triều, UV Ban thường vụ. Phó CT HĐND huyện trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng, cho đảng viên Nguyễn Văn Ruy

Đồng chí Trịnh Thanh Triều, UV Ban thường vụ. Phó CT HĐND huyện, cùng các đồng chí Lãnh đạo xã Minh Đức chúc mừng Đảng viên Nguyễn Văn Ruy

Đồng chí Trịnh Thanh Triều, UV Ban thường vụ. Phó CT HĐND huyện phát biểu chúc mừng Đảng viên Nguyễn Văn Ruy, nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã Minh Đức Võ Ngọc Khánh, thông qua quyết định trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng