AN KHƯƠNG: HỘI KHUYẾN HỌC TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC DẠY VÀ HỌC NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ năm - 31/08/2023 21:46 691
Chiều ngày 31/8/2023, tại hội trường xã, Hội khuyến học xã An Khưong đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.
Các em học sinh được tuyên dương, khen thưởng tại buổi lễ.
Phạm Thị Thanh Hương - PCT. Hội Khuyến học huyện Hớn Quản, ông Nguyễn Văn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Duy Tâm - PCT. UBND xã, Chủ tịch HKH xã cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể, các chi hội khuyến học, các nhà tài trợ và thầy cô, các em học sinh đã về dự buổi lễ.
Theo đó, tại buổi lễ, Hội khuyến học xã An Khương đã tuyên dương khen thưởng cho 05 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 13 em học sinh đạt thành tích cao trong các Hội thi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022 – 2023 đang công tác, học tập, giảng dạy tại xã An Khương.
Buổi lễ tuyên dương là dịp để động viên, khuyến khích các thầy cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023; tỏa phong trào khuyến học, khuyến tài trong cộng đồng góp phần xây dựng xã hội học tập tại An Khương đạt hiệu quả.
Các giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện được tuyên dương, khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, bà Phạm Thị Thanh Hương - PCT. Hội Khuyến học huyện Hớn Quản đã chúc mừng thầy cô và các em học sinh đựoc vinh danh trong buổi lễ. Đồng thời bà cũng biểu dương, khen ngợi sự cố gắng của Hội Khuyến học xã An Khương trong công tác tổ chức thực hiện các nhiệm vụ khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Bà Hương cũng mong muốn các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng Hội khuyến học xã An Khương xây dựng quỹ khuyến học, duy trì tổ chức tuyên dương học sinh, giáo viên hàng năm; kịp thời giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập…

Tác giả bài viết: Bình Minh