Tân Khai 8 tập thể và 33 cá nhân được khen tặng

Thứ hai - 23/07/2018 16:44 1201
Chiều 11/5 UBND xã Tân Khai tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2017, phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2018 tại hội trường UBND xã, đến dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – PBT TT Đảng ủy xã Tân Khai, đồng chí Võ Ngọc Khánh – PBT – CT UBND xã cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã.
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – PBT TT Đảng ủy xã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Tại hội nghị lần này, có 7 tập thể, 20 cá nhân được UBND huyện Hớn Quản khen tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017. UBND xã Tân Khai cũng đã tặng giấy khen cho 8 tập thể, 33 cá nhân đạt thành thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm vừa qua.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận những kết quả mà các cá nhân, tập thể đã nổ lực đạt được trong năm 2017, đồng chí mong muốn trong năm 2018, các cá nhân và tập thể được khen thưởng tiếp tục phát huy vai trò, năng lực của mình nhằm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của xã trong năm 2018, nhằm đưa xã Tân Khai ngày càng đi lên, phát triển về mọi mặt kinh tế, xã hôi, an ninh trật tự.
Hà Thị Thủy