200 PHẦN QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM ẤP BÙ DINH XÃ THANH AN

Thứ sáu - 13/09/2024 14:33
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, Hội bảo trợ NKT, TMC&BNN huyện Hớn Quản phối hợp Hội Cựu Chiến Binh huyện Hớn Quản vận động Hội Từ Thiện Chùa Long Sơn, Hội Chữ Thập Đỏ Phường Phú Mỹ, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Phú Mỹ, Thị Xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương đến thăm và trao tặng 200 phần quà trung thu cho các cháu thiếu nhi khó khăn ấp Bù Dinh Xã Thanh An, Huyện Hớn Quản
200 PHẦN QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM ẤP BÙ DINH XÃ THANH AN
Đến dự và trao quà cùng đoàn có ông Bùi Đình Lợi, UVBTV, Chủ tịch MTTQVN huyện kiêm trưởng ban dân vận huyện uỷ. cùng tham dự có ông Nguyễn Đức Huân chủ tịch hội cựu chiến binh huyện, ông Trần Văn Muộn chủ tịch, Hội bảo trợ huyện. cùng các ban ngành đoàn thể của xã Thanh An.
Đoàn đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà gồm gạo, mì tôm, lồng đen, tập, bút, sữa và bánh kẹo, nhu yếu phẩm… Tổng giá trị phần quà 70 triệu đồng cho 200 em thiếu nhi khó khăn của Ấp Bù Dinh xã Thanh An.
Tết Trung thu cũng là dịp mà cả xã hội chung tay, quan tâm tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn tặng quà cho em nghèo ấp Bù Dinh xã Thanh An

Đoàn tặng quà chó các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ấp Bù Rinh xã Thanh An