Hớn Quản hiến 404 đơn vị máu

Thứ năm - 15/06/2023 08:12 465
Sáng ngày 14/6/2023, Tại UBND thị trấn Tân Khai, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hớn Quản phối hợp Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) tổ chức Chiến dịch những giọt máu hồng hè, đồng thời hưởng ứng ngày Quốc tế người hiến máu 14/6/2023.
Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chiến dịch đã thu hút động đảo tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, người lao động trên địa bàn huyện đăng kí tham gia. Kết quả đã thu về 404 đơn vị máu.
Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Và nó đã thực sự trở thành một hoạt động thường xuyên, đem lại niềm tin, hy vọng cho những bệnh nhân đang cần máu kịp thời được cấp cứu và điều trị.

Y Bác sỹ Khám sàng lọc

Y bác sỹ Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) lấy máu tại huyện Hớn Quản

Tác giả bài viết: Lê Khương