ÔNG ĐỖ ĐÌNH LẠNG GIỮ CHỨC VỤ CHÁNH THANH TRA HUYỆN TẠI KỲ HỌP THỨ 7 HĐND HUYỆN

Thứ năm - 20/04/2023 13:59 718
Sáng ngày 20/4, HĐND huyện Hớn Quản tổ chức kỳ họp thứ 7 (chuyên đề), nhiệm kỳ 2021-2026.
Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Thanh Triều, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Mỹ Linh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện chủ trì kỳ họp.
Dự kỳ họp có đồng chí Quách Thị Ánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Thị Kim Oanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Các Đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo các Phòng, Ban ngành của huyện, thường trực HĐND các xã thị trấn và 22 đại biểu đã tham dự kỳ họp.
Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã nghe Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch đại diện UBND huyện thông qua Tờ trình Phân bổ kinh phí thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia; Tờ trình Thông qua kế hoạch điều chỉnh vốn đầu tư công nguồn ngân sách địa phương giai đoạn 2021 - 2025; tờ trình Thông qua Kế hoạch điều chỉnh vốn đầu tư công nguồn ngân sách địa phương năm 2023.
Tại kỳ họp đại biểu HĐND huyện đã tiến hành biểu quyết và thông qua việc miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện đối với ông Lưu Quốc Nhật – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy với lý do không còn kiêm nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra huyện. Và bầu bổ sung ông Đỗ Đình Lạng vào thành viên UBND giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện.
Ngoài ra, HĐND huyện cũng miễn nhiệm chức danh Hội thẩm Tòa án nhân dân huyên đối với ông Trịnh Văn Đoan với lý do chuyển công tác khỏi địa bàn.
Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 7 (chuyên đề) HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và các đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung Nghị quyết./.

Các đại biểu tham dự kỳ họp làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao

đồng chí Quách Thị Ánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tham dự kỳ họp

đồng chí Quách Thị Ánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Thị Kim Oanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, tặng quà tri ân Ủy viên UBND huyện được miễn nhiệm và tặng hoa

Tác giả bài viết: Quý Son