HỚN QUẢN CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 05/09/2023 16:16 548
Chiều ngày 5/9, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Nguyễn Ngọc Lĩnh dự và trao quyết định.
HỚN QUẢN CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Theo đó Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Điều động ông Phạm Xuân Tin, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tân Quan, đến nhận công tác tại UBND xã Đồng Nơ để thực hiện phương án nhân sự của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Hớn Quản tại kết luận số 870KL/HU ngày 25/08/2023.
Quyết định của Ban thường vụ Huyện chỉ định đồng chí Phạm Xuân Tin, Phó Bí thư Đảng ủy. Chủ tịch UBND xã Tân Quan, tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Đồng Nơ nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu bầu Chủ tịch UBND xã Đồng Nơ nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Phát biểu tại buổi trao quyết định UV, BTV Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ và Đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Đồng Nơ tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Phạm Xuân Tin hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong rằng đồng chí Phạm Xuân Tin, luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm, năng lực trình độ, nỗ lực cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ. Qua đó góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Đồng Nơ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra.
Đồng chí Phạm Xuân Tin, Phó Bí thư xã Đồng Nơ, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết sức mình để cùng với tập thể cán bộ xã, xây dựng xã Đồng Nơ ngày càng phát triển.

UV, BTV Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ trao quyết định của CT UBND huyện

Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Nguyễn Ngọc Lĩnh, trao quyết định của BTV Huyện ủy

UV, BTV Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi Công bố quyết định