Phước An: Tổng kết, trao giải Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023

Thứ sáu - 14/07/2023 08:52 784
Chiều 13/7/2023, Đảng ủy xã Phước An tổ chức tổng kết, trao giải Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023, sau 01 ngày diễn ra sôi nổi.
Hình ảnh trao giải tại buổi tổng kết Hội thi
Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023 là hoạt động chính trị thiết thực trong công tác dân vận của Đảng bộ xã nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, nâng cao nhận thức, trách nhiệm đối với các cấp uỷ, chính quyền, cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị về công tác dân vận; cổ vũ, khuyến khích, động viên, nhân rộng các điển hình “Dân vận khéo”. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ trực tiếp làm công tác dân vận được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, kỹ năng xử lý tình huống dân vận ở cơ sở, từ đó hoàn thành ngày càng tốt hơn nhiệm vụ công tác dân vận trong tình hình mới.
Các đội tham gia 3 phần thi, gồm: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi: ấp Văn Hiên 2 giành giải nhất toàn đoàn;  giải nhì thuộc ấp Trường An, giải 3 ấp Tổng Cui Nhỏ; giải khuyến khích gồm các ấp: Văn Hiên 1, Tổng Cui Lớn, Xa Trạch 2./.

Tác giả bài viết: Xuân Cảnh: VHTT