NHCSXH MIỄN PHÍ GIAO DỊCH VÀ PHÍ DUY TRÌ TÀI KHOẢN MOBILE BANKING

Thứ tư - 12/07/2023 08:08 558
Nhằm khuyến khích khách hàng mở và sử dụng dịch vụ Mobile Banking tại NHCSXH

Trên tinh thần đó ngày 30
/06/2023, Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội đã ban hành văn bản số 5217/NHCS-KTTC về việc miễn phí giao dịch và phí duy trì tài khoản Mobie Banking. Khi khách hàng đến Trụ sở Ngân hàng Chính sách xã hội để thực hiện mở và sử dụng dịch vụ Mobie Banking tiếp tục miễn 100% phí chuyển tiền và phí duy trì tài khoản Mobie Banking tại NHCSXH từ ngày 01/7/2023 đến hết ngày 31/12/2023.

Đây cũng là dịp để Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tuyên truyền, khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán tại Ngân hàng Chính sách xã hội, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc thanh toán các khoản chi phí nhưng không dùng tiền mặt./.

Nguồn: NHCSXH huyện