CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 25/04/2023 15:58 443
Chiều ngày 25 tháng 4, UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND, lãnh đạo phòng Nội vụ và các cá nhân nhận quyết định.
Tại buổi lễ, ông Lê Văn Anh - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã thông qua các quyết định về việc: cho thôi giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện Hớn Quản đối với ông Lưu Quốc Nhật - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy kể từ ngày 12 tháng 04 năm 2023 do dừng việc nhất thể hóa chức danh Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy kiêm Chánh Thanh tra huyện; bổ nhiệm ông Đỗ Đình Lạng - Huyện ủy viên, Phó Chánh Thanh tra huyện giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện Hớn Quản, thời hạn 5 năm.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh chúc mừng đồng chí được tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. Đồng thời đề nghị đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh vững vàng, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, nỗ lực học hỏi tìm tài có nhiều sáng kiến áp dụng vào thực tiễn đơn vị trên cương vị công tác mới, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của ngành, đơn vị.
Thay mặt các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Đỗ Đình Lạng – tân  Chánh Thanh tra huyện cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng ra sức nghiên cứu, học tập, rèn luyện, hoàn thiện bản thân, không ngừng nỗ lực tham mưu các cấp thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước nói chung công tác thanh tra nói riêng, nỗ lực đoàn kết cùng tập thể trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi lễ
Ảnh 2: Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, PCT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến trao quyết định và hoa cho đồng chí Lưu Quốc Nhật
Ảnh 3:  Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, PCT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến trao quyết định và hoa cho đồng chí Đỗ Đình Lạng.
Ảnh 4: Các đồng chí chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

Tác giả bài viết: Thanh Mai