Lễ công bố Quyết định của Chánh án Tòa án Nhân dân huyện

Thứ tư - 13/11/2019 08:33 2060
Chiều ngày 05/11, tại huyện trụ sở Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản, Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao về bổ nhiệm có thời hạn Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Hớn Quản. Tới dự có lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Hớn Quản; đồng chí Vũ Long Sơn P.Bí thư, Chủ tịch UBND huyện
Lễ công bố Quyết định của Chánh án Tòa án Nhân dân huyện
Theo Quyết định của Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao, bổ nhiệm có thời hạn 05 năm đối với đồng chí Nguyễn Văn Khương, sinh năm 1974, giữ chức vụ Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Hớn Quản; và trao Quyết định điều động Lê Thành Liêm - Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Hớn Quản về công tác ở địa phương mới.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Hớn Quản ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và cống hiến sức mình trong 10 năm công tác trên địa bàn huyện của đồng chí Lê Thành Liêm, và mong muốn dù công tác ở đâu thì đồng chí vẫn luôn cống hiến hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao cho. Đồng thời yêu cầu trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Văn Khương phải đoàn kết, nỗ lực và phối hợp tốt với các cơ quan trên địa bàn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành cũng như của địa phương.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Khương tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo TAND tỉnh, lãnh đạo địa phương và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực cùng tập thể TAND huyện Hớn Quản hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Tòa án ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong thời gian tới.
Quý Son