Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2016

Thứ hai - 24/04/2017 13:37 1361

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2016

Chiều ngày 29/12/2016, Huyện đoàn Hớn Quản tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo.
 Trong năm 2016, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Vận động xây dựng 2 căn nhà nhân ái, nhận đỡ đầu 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, trao tặng 119 chiếc xe đạp, tặng trên 400 phần quà và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, xây dựng cầu dân sinh xã An Khương đi Thanh An, đỗ 72m đường giao thông nông thôn…Với tổng trị giá trên 500 triệu đồng. Ngoài ra, tổ chức Đoàn các cấp còn phối hợp tặng hàng nghìn suất quà cho đối tượng người nghèo, học sinh vượt khó, gia đình chính sách…
          Bên cạnh đó các cấp bộ đoàn tích cực đăng ký, đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên, nhất là các công trình tham gia xây dựng nông thôn mới, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu hướng về biển đảo của Tổ quốc… thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.
Từ những kết quả đã đạt được, tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều tham luận nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua theo định hướng chủ đề công tác năm 2017 là “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”. Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, Huyện đoàn Hớn Quản phấn đấu kết nạp mới 700 đoàn viên, 100% cơ sở đoàn có công trình, phần việc thanh niên cụ thể; 100% đoàn cơ sở xây dựng và duy trì hiệu quả 01 mô hình kinh tế tập thể, xây dựng 2 căn nhà tình thương….
          Nhân dịp này, UBND huyện, Huyện đoàn đã tặng nhiều giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và hôi năm 2016./.
Lê Khương
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2016\tin bai thang 12 nam 2016\Snapshot[13].BMP

Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2016\tin bai thang 12 nam 2016\Snapshot[12].BMP

Tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và hôi năm 2016