Trung tâm y tế huyện sẵn sàng cho mọi tình huống Phòng , chống Covid – 19

Thứ năm - 09/04/2020 14:31 508 0
Nhằm góp phần vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, Trung tâm y tế huyện Hớn Quản đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống.
Khám sang lọc tại Trung tâm y tế huyện
Khám sang lọc tại Trung tâm y tế huyện
Theo đó, Trung tâm y tế huyện Hớn Quản đã tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ và nhân viên bệnh viện về công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, các thiết bị bảo vệ cần thiết cho những người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Đồng thời lập Phòng khám cách ly ngay tại cổng Trung tâm y tế để đo thân nhiệt, khai báo y tế đối với những người vào khám bệnh tại Trung tâm y tế huyện. Những trường hợp nghi ngờ sẽ được hướng dẫn vào Khu khám cách ly để tiếp tục khám sàng lọc phân luồng. Hiện nay, UBND huyện đã bố trí khu cách ly tập trung tại Trường mầm non Tân Khai B gồm 90 giường, Trung tâm y tế  đã lập Đơn nguyên điều trị nội trú 2 phòng với 8 giường bệnh.
Được biết, huyện Hớn Quản đã hỗ trợ kinh phí 300 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện đồng để mua sắm các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc điều trị và phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.
Lê Khương
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây