Huyện Hớn Quản tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy đội hình năm 2017

Thứ tư - 26/04/2017 12:49 1956

Sáng ngày 26/3/2017, UBND huyện Hớn Quản tổ chức ngày Olympic vì sức khỏe toàn dân và thi chạy đội hình năm 2017. Ông Vũ Long Sơn, Phó CT UBND huyện, Lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện, Lãnh đạo UBND xã Tân Khai, 1.000 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các em học sinh, bà con nhân dân xã Tân Khai đã tham dự.
Tại lễ phát động các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 71 năm ngành thể thao Việt Nam; hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các tầng lớp nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Bên cạnh đó, trong những năm qua lãnh đạo các cấp, các ngành đã quan tâm đầu tư các cơ sở vật chất về thể thao đáp ứng nhu cầu tập luyện của người dân, tạo sân chơi lành mạnh góp phần phát triển phong trào tập luyện thể dục trên địa bàn huyện.
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và trên 1.000 VĐV xuống đường hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân", và tham gia thi chạy đội hình gồm 6 đội hình; Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện;  UBND xã Tân Khai, Trường THCS Tân Khai và 2 Trường THPT trên địa bàn huyện với cự ly trên 2 km.
Kết quả Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội hình Công an huyện, giải nhì Ban chỉ huy quân sự huyện, Trường THPT Trần Phú đạt giải ba.
Lê Khương

Ông Vũ Long Sơn, Phó CT UBND huyện trao giải nhất cho Đội hình CA huyện

Bà Mai Xuân Nhớ, Chủ nhiệm UBKT trao giải nhì cho Đội hình BCHQS huyện

Bà Trịnh Thanh Triều, trao giải ba cho Đội hình Trường THPT Trần Phú