Hớn Quản bế mạc hội khỏe phù đổng năm học 2019 - 2020

Thứ ba - 29/10/2019 09:52 1261
Sau hai ngày tranh tài nổi, quyết liệt; Chiều ngày 26/10/2019; Phòng giáo dục huyện Hớn Quản tổ chức bế mạc hội khỏe phù đổng học sinh huyện Hớn Quản năm học 2019 – 2020. nhân Chào mừng kỷ niệm 10 năm đổi tên huyện Bình Long thành huyện Hớn Quản (1/11/2009 – 1/11/2019).
Bà Lê Thị Mỹ Linh, Trưởng phòng giáo dục – đào tạo huyện Hớn Quản trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho khối Tiểu học
Hội khỏe phù đổng diễn ra (từ ngày 25 đến 26/10/2019), với 1.300 vận động viên được lựa chọn từ 28 trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia. Các vận động viên tranh tài ở 7 bộ môn thi đấu đó là: bóng bàn, cờ vua, cầu lông, điền kinh, đẩy gậy, bóng chuyền và bóng đá với 55 bộ huy chương các loại.
Thời gian qua, phong trào giáo dục thể chất ở các nhà trường được quan tâm, đầu tư nên cơ sở vật chất cũng như chất lượng, số lượng vận động viên tham gia tại Hội khỏe lần này được nâng lên rõ rệt. Các đội, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu, hay, hấp dẫn, kịch tính.
Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn hệ Tiểu học, thuộc về Trường tiểu học Tân Khai A; giải nhì Trường  tiểu học Thanh An; giải ba thuộc về Tiểu học Tân Hiệp, hệ THCS giải nhất thuộc về Trường THCS thị trấn Tân Khai, giải nhì An Khương; giải ba thuộc về đơn vị Tân Hưng. Đồng thời Ban tổ chức cũng tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các môn bóng đá, bóng chuyền của nam và nữ…
Đây là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao cũng như hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại của học sinh huyện Hớn Quản.
Lê Khương