Khám bệnh cấp thuốc miễn phí trao quà cho bà con nghèo trên địa bàn huyện Hớn Quản

Thứ hai - 22/05/2023 10:10 531
Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo năm 2023”, hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm Quốc tế (8/5). Ngày 20/5/2023, Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Hớn Quản phối hợp với Chùa Quảng An – xã Tân Lợi vận động đoàn thầy thuốc tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh về khám và cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo trên địa bàn huyện Hớn Quản.
Tại UBND xã Tân Lợi, đoàn thầy thuốc tình nguyện TPHCM đã khám và cấp thuốc miễn phí cho 400 lượt người, trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn và các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, với mong muốn các gia đình vươn lên trong cuộc sống. Tổng giá trị trong công tác nhân đạo này là 170 triệu đồng.
Đây là việc làm có ý nghĩa, thiết thực góp phần cải thiện chăm sóc sức khỏe, giúp bà con nơi đây an tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế địa phương.

Đoàn thầy thuốc tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh về khám và cấp thuốc miễn phí tại xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản

Đoàn khám bệnh miễn phí cho bà con nghèo xã Tân Lợi

Tác giả bài viết: Lê Khương