CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC KỲ HỌP THỨ 7, HĐND HUYỆN KHÓA XII

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC KỲ HỌP THỨ 7, HĐND HUYỆN KHÓA XII
CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC
Kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề), HĐND huyện khóa XII
(từ 8h 00 phút đến 10h 00 phút ngày 20/4/2023)
1. Báo cáo tình hình đại biểu HĐND huyện tham dự kỳ họp; chào cờ; giới thiệu đại biểu.
2. Thảo luận và biểu quyết thông qua Chương trình làm việc của kỳ họp.
3. Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp.
4. Phát biểu của Bí thư Huyện ủy.
5. UBND huyện trình bày:
- Tờ trình đề nghị thông qua phân bổ vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia; Phụ lục kèm theo.
- Tờ trình phê duyệt chủ trương đầu tư, bổ sung danh mục đầu tư công giai đoạn 2021 - 2025, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2023 và phân bổ vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia
7. Đại biểu HĐND huyện thảo luận các nội dung đề nghị thông qua liên quan đến phân bổ vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia và phê duyệt chủ trương đầu tư, bổ sung danh mục đầu tư công giai đoạn 2021 - 2025, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2023.
8. Đại diện lãnh đạo UBND huyện và cơ quan tham mưu thuộc UBND huyện phát biểu tiếp thu ý kiến thẩm tra, thảo luận tại kỳ họp.
9. HĐND huyện biểu quyết và thông qua Nghị quyết về:
- Phân bổ kinh phí thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia; Phụ lục 1 kèm theo,  Phụ lục 2 kèm theoPhụ lục 3 kèm theo.
- Thông qua quyết định chủ trương đầu tư các dự án nhóm C - nguồn ngân sách địa phương giai đoạn 2021 - 2025;
- Thông qua kế hoạch điều chỉnh vốn đầu tư công nguồn ngân sách địa phương giai đoạn 2021 - 2025;
- Thông qua Kế hoạch điều chỉnh vốn đầu tư công nguồn ngân sách địa phương năm 2023.
10. HĐND huyện tiến hành thủ tục miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện phụ trách lĩnh vực Thanh tra:
- UBND huyện trình bày Tờ trình về việc miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện phụ trách lĩnh vực Thanh tra.
- HĐND huyện biểu quyết và thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện lĩnh vực Thanh tra.
- UBND huyện trình bày Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu Ủy viên UBND huyện phụ trách lĩnh vực Thanh tra.
- HĐND huyện bỏ phiếu kín và và công bố kết quả bầu, thông qua Nghị quyết phê chuẩn Ủy viên UBND huyện phụ trách lĩnh Thanh tra.
- HĐND - UBND huyện tri ân Ủy viên UBND huyện được miễn nhiệm và tặng hoa chúc mừng Tân Ủy viên UBND huyện phụ trách lĩnh vực Thanh tra.
11. HĐND huyện miễn nhiệm Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện đối với ông Trịnh Văn Đoan: - HĐND huyện biểu quyết và thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện đối với ông Trịnh Văn Đoan
- HĐND huyện - TAND huyện tri ân Hội thẩm viên được miễn nhiệm.
12. HĐND huyện xem xét, chấp thuận việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện Hớn Quản khóa XII đối với bà Lương Thị Hải:
- Thường trực HĐND huyện trình bày Tờ trình về việc đề nghị cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện Hớn Quản khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với bà Lương Thị Hải
- HĐND huyện biểu quyết và thông qua Nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện Hớn Quản khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với bà Lương Thị Hải.
- HĐND huyện tri ân đối với người được cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu.
13. Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp.
14. Chào cờ, bế mạc kỳ họp.