LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 55, 50 NĂM TUỔI ĐẢNG XÃ ĐỒNG NƠ

Thứ sáu - 22/09/2023 07:31 409
Chiều ngày 21/9, Đảng bộ xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên cao tuổi Đảng, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung; đồng chí Lê Công Tráng, Phó trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; ban lãnh đạo Đảng ủy xã Đồng Nơ cùng các đảng viên được trao tặng huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng đã tham dự.
LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 55, 50 NĂM TUỔI ĐẢNG XÃ ĐỒNG NƠ
Trong số ba đảng viên được trao huy hiệu cao tuổi Đảng dịp này có hai đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng gồm: đảng viên Hồ Châu, sinh ngày 14 tháng 02 năm 1954; đảng viên Hồ Sơn Lâm, sinh ngày 03 tháng 02 năm 1954. Có một đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đảng viên Hồ Hữu Thanh, sinh ngày 13 tháng 02 năm 1943. Tất cả các đảng viên đều quê quán tại xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
Dự, trao tặng huy hiệu và chúc mừng các đồng chí đảng viên 55, 50 năm tuổi Đảng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung đã bày tỏ sự vui mừng về tình hình sức khỏe của các đồng chí đảng viên cao tuổi được trao tặng huy hiệu Đảng lần này, đồng thời bày tỏ sự trân trọng ý chí kiên cường, tinh thần cách mạng trong kháng chiến cũng như trong thời bình của các đồng chí đảng viên cao tuổi trong việc giáo dục, rèn luyện, giúp đỡ các thế hệ con cháu phát triển về mọi mặt nhất là về Kinh tế - Xã hội. Qua đó, đồng chí chúc các đảng viên cao tuổi sống lâu, sống khỏe và mong các đồng chí tiếp tục có những đóng góp, cống hiến nhiều hơn trong công tác xây dựng Đảng bộ các cấp trong thời gian tới.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung trao huy hiệu và chúc mừng các đồng chí đảng viên 50 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và chúc mừng đảng viên Hồ Hữu Thanh.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung trao huy hiệu cao tuổi Đảng đối với đảng viên Hồ Châu

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung phát biểu tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Thanh Mai