TRAO TẶNG HUY HIỆU 55 NĂM 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ sáu - 15/09/2023 10:41 375
Sáng nay 15/9, Đảng ủy xã Tân Hiệp tổ chức lễ trao Huy hiệu 55 năm, 40 năm tuổi đảng cho 4 đảng viên. UV BTV Phó CT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã tham dự.
TRAO TẶNG HUY HIỆU 55 NĂM 40 NĂM TUỔI ĐẢNG
Tại buổi lễ Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Bình Phước, đồng chí Trịnh Thanh Triều, UV BTV Huyện ủy, Phó CT HĐND huyện đã trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9 cho 4 đảng viên, Trong đó 3 Đảng viên 40 năm tuổi đảng gồm; Phan Minh Đức, sinh năm 1958, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh; Trương Văn Màng, sinh năm 1960, xã An Trạch, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu; Trần Mỹ Hạnh, sinh năm 1960, quê quán xã Phú Mỹ, huyện Tân Phú, tinh Cà Mau; đảng viên Phùng Thị Vân, sinh năm 1947, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, do sức khỏe yếu, trước đó Đảng ủy xã đã tổ chức trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên tại nhà. Hiện các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tân Hiệp huyện Hớn Quản.
Phát biểu tại lễ trao huy hiệu đồng chí Trịnh Thanh Triều, UV BTV Huyện ủy, Phó CT HĐND huyện, chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng trong đợt này và bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; luôn là chỗ dựa tinh thần cho các thế hệ trẻ noi gương.
Đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Trương Văn Màng, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và công tác. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. tích cực vào việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. chung tay cùng địa phương xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại cơ sở.

Phó bí thư TT Đảng ủy xã Lê Thanh Lâm, thông qua quyết định, tặng huy hiệu 40 tuổi đảng, cho 3 đảng viên

Phó CT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều và Bí thư Đảng ủy xã Lê Xuân Thắng, Trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng 3 Đảng viên

Lãnh đạo huyện, xã, Bí thư các chi bộ chúc mừng 3 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Bí thư, đảng viên các Chị bộ chúc mừng 3 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng