TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ PHƯỚC AN

Thứ sáu - 28/07/2023 14:25 1170
Sáng nay, (28/7) tại Hội trường UBND xã Phước An, gia đình ông Đỗ Văn Khoái (Ông Đỗ Văn Khoái - 89 tuổi), ấp Xa Trạch II đã trao 180 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước An.
Hình ảnh tại buổi trao quà
Tại buổi trao quà, đại diện gia đình ông Đỗ Văn Khoái, ấp Xa Trạch II đã trao 180 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước An. Mỗi phần quà trị giá ba trăm năm mươi ngàn đồng (350.000đ) gồm 10 kg gạo ST, dầu ăn và tiền mặt.
Đại diện gia đình ông Đỗ Văn Khoái, ấp Xa Trạch II tại buổi trao quà

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam./.
Món quà tuy nhỏ, nhưng là nguồn động viên quý báu giúp bà con vươn lên trong cuộc sống.
Đại diện UBND xã Phước An trao thư cảm ơn cho đại diện gia đình ông Đỗ Văn Khoái

Tác giả bài viết: VHTT