Hội khuyến học xã Minh Đức: Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh, sinh viên

Thứ tư - 16/08/2023 12:45 1156
Sáng nay (16/8), tại Hội trường UBND xã Minh Đức, Hội khuyến học xã đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh, sinh viên có thành tích cao trong năm học 2022-2023

Quang cảnh lễ tuyên dương, khen thưởng

Tại buổi lễ, Hội khuyến học xã Minh Đức đã tuyên dương khen thưởng cho 57 giáo viên, học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong giảng dạy, học tập năm học 2022 – 2023. Đồng thời trao quà “Tiếp sức đến trường” năm học 2023 – 2024 cho 33 em học sinh, sinh viên trên địa bàn xã. (Tổng trị giá 27 triệu đồng).

Ông Hoàng Văn Toán – PCT.UBND xã Minh Đức tặng quà cho các em học sinh trong buổi lễ

Trong những năm qua, phong trào khuyến học, khuyến tài của xã Minh Đức đã không ngừng phát triển, ngày càng có sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương. Thông qua phong trào này, hàng năm Hội khuyến học xã Minh Đức đã thực hiện hiệu quả phong trào khuyến học, khuyến tài, kịp thời động viên, khuyến khích các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong giảng dạy và học tập, góp phần xây dựng xã hội học tập trong huyện, trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung./.

Tác giả bài viết: VHTT